Bạn đang ủ ấp kế hoạch bán hàng trên Amazon và muốn tìm hiểu thông tin về việc bán hàng trên thương mại điện tử Amazon, đặc biệt là mùa dịch hiện thời chúng ta phải ở trong nhà nhưng vẫn có thêm nguồn thu nhập. Hãy tham khảo thêm thông báo dưới đây nhé !


Amazon thương nghiệp điện tử nơi đang dần trở nên kênh bán hàng online được các nhà bán hàng chọn lọc hàng đầu để phân phối hàng hóa của mình ra ngoài thế giới. Mang lại nguồn doanh thu cao mà không phải kênh bán hàng nào cũng có thể làm được. Amazon - trang bán hàng thương nghiệp điện tử số 1 thế giới, xây dựng kho hàng tại 20 quốc gia. Amazon có thị trường hoạt động trên toàn thế giới. Sở hữu hơn 300 triệu tài khoản người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime. Amazon là nền móng kinh dinh thương mại điện tử quyến rũ nhất giờ. Với những thành công từ con số trên, Amazon không ngừng tranh các thị trường quốc tế. Mới đây nhất, Amazon Global Selling Việt Nam đã hỗ trợ người bán tiếp cận với nhiều chủ đề phứa hot và hoàn toàn miễn phí về tài liệu dành choL Cho người bắt đầu kinh dinh, Thúc đẩy doanh số bán hàng, Xây dựng thương hiệu triệu đô.
Sell.amazon.vn nơi cung cấp tài liệu đào tạo bán hàng toàn cầu trên Amazon miễn phí về tài liệu học tập chuyên sâu giúp các thương hiệu, doanh nghiệp và nhà bán hàng Việt Nam thành công khi kinh doanh thương nghiệp điện tử xuyên biên cương với nhân cách là đối tác bán hàng của Amazon. Dễ dàng đăng ký dự đào tạo, và cập nhật tri thức kinh doanh Amazon hoàn toàn miễn phí từ Seller University. Khám phá thêm: https://sell.amazon.vn/seller-university/