THANG MÁY GIA ĐÌNH
Có thể hiểu gọn nhẹ thang máy gia đình là loại thang máy được thiết kế kích thước và tải trọng cũng như tiện ích thích hợp với việc lắp đặt và sử dụng trong những kiến trúc có không gian nhỏ được thiết kế cho gia đình, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình có điều kiện.

>>>xem thêm: mua thang máy cho biệt thựThang máy gia đình luôn mang đến khả năng ưu việt của nó mà các dòng thang máy khác không có như:
- Kích thước nhỏ gọn.
- Mẫu mã thiết kế phù hợp cho các gia đình.
- Hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu, tiết kiệm diện tích, xây cất lắp đặt khá thuận lợi.
- Ưu diểm nổi bật là nó rất tiết kiệm điện.


Nguyên liệu chủ yếu gồm các loại Inox có trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện. Hệ thống điều khiển theo công nghệ mới và tân tiến nhất hiện thời.
Bởi áp dụng máy kéo có công suất nhỏ nên loại thang máy này hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định và rất ít hư hỏng.


Điểm cộng của thang máy gia đình
Khi lắp đặt thang máy gia đình, việc di chuyển trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.
Người già lên xuống một cách nhẹ nhàng.

Các trẻ em tránh được những bậc thang bộ dốc.
Người bệnh sẽ được di chuyển không phải mất sức lực nhiều.
Phụ nữ mang thai lên xuống một cách an ninh hơn.Tiết kiệm diện tích không gian sống
Bởi thang máy gia đình được thiết kế nhỏ gọn, nên sẽ không tốn nhiều diện tích xây cất, các hố pít không cần đào quá sâu, cùng với đó công suất động cơ nhỏ giúp tiết kiệm điện năng, có nhiều mẫu mã thiết kế tùy theo từng ngôi nhà muốn lắp đặt thang máy gia đình, giúp hạn chế tối đa diện tích.


Giá thành rẻ
Điểm cộng nổi bật không thể không nhắc đến của thang máy gia đình chính là giá thành thang máy rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng người áp dụng, đặc biệt là các hộ gia đình.


Nâng tầm đẳng cấp không gian sống
Các loại thang máy lắp đặt trong gia đình có thiết kế và mẫu mã đẹp đa dạng, nó mang đến điểm nhấn sang trọng, tân tiến tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Thang máy gia đình giúp người sử dụng luôn cảm thấy êm ái, thoải mái trong quá trình sử dụng mặt hàng. (fujimos)


Thông tin cơ bản về Thang Máy Gia Đình
1. Phạm vi cung cấp:
+ Tải trọng : từ 320Kg đến 630 Kg
+ vận tốc : từ 30m/ph đến 90m/ph


2. Thang máy gia đình được trang bị các thiết bị an toàn:
+ Bộ giới hạn vận tốc
+ Hệ thống thắng cơ
+ Bảo vệ quá tải
+ Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp, quá dòng