Với thiết kế đẹp, và được nhiều nhân tình thích, bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 6S Plus đẹp long lanh.? Nhưng trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi làm trầy xước, vỏ bị hỏng, móp méo do cụng cũng như lâu ngày lớp vỏ bị xấu đi. Maxmobile cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus hàng chính hãng, chất lượng cho quý khách hàng có nhu cầu.


Ở đâu thay vỏ iPhone 6s Plus chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM?

– iPhone 6S Plus khi khoác trên mình những một tấm áo có thiết kế tận tường, tinh tế và khôn xiết thứ hạng.Thế nên thật chẳng may mắt, sau khoảng thời gian dài dùng, vỏ của iPhone 6 Plus của quý khách bắt đầu xuất hiện những có những dấu hiệu bị trầy xước, bị bạc màu, cũ hoặc bị cộc không còn được đẹp như lúc ban đầu.

Dấu hiệu phải thay vỏĐiều đó làm cho Smartphone không còn giữ được vẻ ngoài trải qua, diễn đạt được thứ hạng vốn có của nó. Lúc này bạn đang có nhu cầu thay mới vỏ iPhone mới . tuy nhiên bạn băn khoăn, sợ rằng khi thay vỏ iPhone 6S Plus sẽ bị lỗi và hư hỏng không sử dụng được thường nhật như trước được nữa.
– Đúng là so với việc tu tạo và thay thế các bộ phận khác thì việc thay vỏ mới đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên không nên mà nó không đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao trong lúc thay thế. Nếu trong lúc thay thế bạn bất cẩn hoặc làm sai quy trình sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến bộ phận khác dẫn tới điện thoại yêu quý của bạn bị hư ngoài ý muốn.


Thay vỏ iPhone 6S Plus Zin mới

Được sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ nhiều của khách hàng cũng như nhu cầu thị hiếu của thị trường iPhone tại Việt Nam, Maxmobile đã mở ra nhiều dịch vụ “Thay vỏ iPhone 6s Plus giá rẻ lấy ngay” nhằm đáp ứng nhu cầu cho cộng đồng iFan Việt giờ
Trên thị trường hiện giờ có nhiều trọng điểm mở ra các dịch vụ thay mới vỏ iPhone để ganh đua lợi nhuận nhiều cửa hàng thiếu uy tín đã chọn những vỏ kém chất lượng để thay cho mọi người. Họ lại chú trọng số lượng hơn chất lượng dịch vụ.

Thay vỏ tại Maxmobile


Và với nhiều năm hoạt động trong linh vực tu tạo Smartphone. Thì Maxmobile được xem là một trong nhưng địa chỉ có uy tín có bổn phận với quý khách. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Được đông đảo các bạn ủng hộ và đã có khá nhiều các bạn đánh giá tích cực về chế độ phục vụ của trọng tâm. Sau khi cầm máy đến đây thay vỏ đại đa số quý khách đều hài lòng về chiếc vỏ mới của mình


Các bước thay vỏ iPhone 6s Plus lấy ngay

Bạn sẻ cảm thấy ưng ý với cách phục vụ chu đáo, sửa điện thoại iPhone chuyên nghiệp từ bước thu nạp máy trước hết với quy trình thực hành như sau:

Bước 1: viên chức nhận máy và rà soát điện thoại của quý khách có đủ điều kiện để thay mới hay không?
Bước 2: Kỹ thuật viên trực tiếp kiểm tra tình trạng, tư vấn, báo giá cho quý khác.
Bước 3: Sau khi hợp nhất với khách hàng, kĩ thuật sẽ tiến hành thay mới.
Bước 4: Test lại máy trước khi bàn giao.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem cho khách hàng.


lợi. khi thay vỏ iphone 6s Plus tại Maxmobile

- trọng tâm uy tín có tiếng trên thị trường
- Giá thành rẻ, không ở đâu rẻ hơn trọng tâm Maxmobile
- Linh kiện mới zin 100%. Thủ tục đơn giản thuận lợi
- Lấy ngay sau 30 phút đợi, chế độ bảo hành vàng
- Máy móc công nghệ cao, trình độ tay nghề thợ giỏi
- Tận tình trả lời mọi thắc mắc của khách hàng