Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0

  Tôi bị 2 loại virus rất đặc biệt???

  1. Là 1 loại tôi đã format cả ổ cứng 5 lần rồi, nhưng khi down Yahoo! Messenger về, cài xong, lúc login là nó văng ra ngay(tắt ngay yahoo), kô thể vào dc, bấm lại lần 2 thì hiện bảng login gõ dc cái nick, chưa kịp gõ pass thì treo luôn cái Yahoo đó!  2.Tôi đã cài Kaspersky Antivirus bản mới nhất(bản quyền).Khi tôi scan thì nó báo Notepad.exe bị virus, bắt xóa, xóa xong notepad,thì nó lại báo Window media.exe bị virus, rồi tiếp tục nó cứ báo các file .exe của hệ thống bị virus.Nó cứ báo thế thì tôi kô xài dc cái gì hết, Notepad cũng kô, Window Media cũng không.Tôi chẳng hiểu! 2 con này nó làm tôi nhức đầu cả ngày nay vì kô có cách nào diệt tận gốc!  Có ai biết 2 loại virus này kô? và chỉ tôi cách diệt

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi abuken
  2.Tôi đã cài Kaspersky Antivirus bản mới nhất(bản quyền).Khi tôi scan thì nó báo Notepad.exe bị virus, bắt xóa, xóa xong notepad,thì nó lại báo Window media.exe bị virus, rồi tiếp tục nó cứ báo các file .exe của hệ thống bị virus.Nó cứ báo thế thì tôi kô xài dc cái gì hết, Notepad cũng kô, Window Media cũng không.Tôi chẳng hiểu! 2 con này nó làm tôi nhức đầu cả ngày nay vì kô có cách nào diệt tận gốc!  Có ai biết 2 loại virus này kô? và chỉ tôi cách diệt
  Bạn nên chụp hình lúc KAV báo lên đây thì tốt hơn, nhưng itech nghĩ là bạn đã hiểu nhầm KAV nói, nó hỏi bạn thôi, nếu bạn thấy có mục Add Trust thì khi nó báo các chương trình Notepad, WMP hay các chương trình đi kèm khi cài win bạn hãy Click vào Add Trust sau đó nhấn OK là được!

  Chúc vui!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Tôi làm theo hướng dẫn trong đây, và diệt dc con Kavo rồi! còn con ntdeIect.com thì vô hiệu hóa dc rồi, nhưng vẫn nhìn thấy tên ntdeIect.com trong ổ C và D? cho hỏi là có cần xóa nó đi kô??? tôi xóa thử thì kô vào Win dc nữa.  1 vấn đề nữa tôi gặp phải là sau khi làm thịt con Kavo thì tôi bị cái này. Ai có cách giải quyết kô?? tôi đã xóa thử file đó rồi, nhưng khi restart lại thì nó báo kô tìm thấy file đó.
 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi abuken
  1 vấn đề nữa tôi gặp phải là sau khi làm thịt con Kavo thì tôi bị cái này. Ai có cách giải quyết kô?? tôi đã xóa thử file đó rồi, nhưng khi restart lại thì nó báo kô tìm thấy file đó.  RTHDCPL.EXE không phải là một tập tin hệ thống, nó là một xử lý thuộc về Realtek HD Audio Control Panel (chương trình quản lý âm thanh, card âm thanh của Realtek). Mặc dù chương trình này không phải là một xử lý quan trọng nhưng cũng không nên tắt nó đi khi không cần thiết.

  Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tải về phiên bản vá lỗi mới của Microsoft là KB935448 (chỉ hỗ trợ Windows XP SP2).

  Tải bản vá tại đây!

  Chúc vui!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •