Vì con Virus này mà mấy ngày nay hàng Net nhà bạn em không làm ăn gì được . em cũng bó tay với nó rồi . Xin kể lại toàn bộ quá trình mong mọi người giúp em :1.Đầu tiên nó bắt đầu xuất hiện ở 1 máy nào đó trong mạng LAN và nhanh ***ng lây lan sang toàn bộ các máy khác . Hiện tượng : Mạng chậm , không vào được đa số các game , mở IE lên thì xuất hiện các kí tự lạ tiếng Trung Quốc , quét virus = BKAV Home thì xuất hiện vài chục đến vài trăm con Vius có dạng W32.... SAu khi diệt và restart thì không thể log vào màn hình Desktop.

2.Em ghost lại HDD của toàn bộ các máy tình , cắm mạng vào và quét virus = BKAVHome cập nhật mới nhất thì không thấy gì nhưng để 15-30 phút sau quét lại thì thấy 1 con W32.DownloaderJF.worm bị nhiễm vào file C:\Windows\explorer.exe , nếu diệt ngay thì restart lại không log được vào Desktop nhưng nếu không diệt thì một lúc sau nó tự động nhân lên rất nhiều virus có đầu W32 tương tự như thế và bị các hiện tượng như ở bước 1.

3.Em format full HDD và cài mới lại windows và toàn bộ game . Không cắm mạng và chơi game Offline+chạy cá phần mềm 1 lúc lâu không có vấn đề gì nhưng cứ cắm mạng vào là 15-30 phút sau bị nhiễm W32.DownloaderJF.worm .Tóm lại là Format cũng không tránh được Virus vày và cũng không dùng AV diệt được vì có thể làm hỏng các file hệ thống . Thực sự là bó tay rồi , mông mọi người giúp em với