Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Làm sao diệt được virus này đây!!!!

  Mình có một cái USB , đi ra tiệm Net tải ....Về nhà cắm cái USB vào Win vừa nhận là Restart lại máy ngay .Khi khởi động lại vào Win , cũng vừa nhận được USB lại restart lại mãi.Có ai có cách nào giúp mình với,chẳng lẻ phải đi mua cái mới nữa sao .... [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/eco008.gif[/IMG] .Mong giúp đỡ !!!!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bạn ơi ; nếu vừa cắm USB vào mà máy đã restart thì chả làm được cái gì cả đứng không ? Có thể USB bạn bị dính virus nhưng mà khi bạn quét cũng không phát hiện được gì .

  Trường hợp 1 : Máy bạn vừa nhận USB phát , chưa kịp mở ổ USB đã bị khởi động lại máy ngay thì nguy cơ chập điện , hay xung đột phần cứng .

  Trường hợp 2 : USB nhận bình thường đến khi bạn mở ổ USB hay mở ứng dụng nào đó trong USB thì máy mới bị khởi động lại thì do xung đột phần mềm ; hoặc virus  ==>Bạn thử cài Driver của USB đó vào máy xem.

  ==> Nếu không được thì cài lại Win .

  ==> Vẫn không được thì bạn mua 1 cái đĩa Win portable để cho win của bạn chạy trên đĩa CD ( tức là không boot từ ổ cứng nữa ) rồi bạn cắm USB vào . ( Mình có 1 đĩa Win POrtable , khởi động bằng đĩa đó cắm USB nhận bình thường ; sao chép dữ liệu vô tư ) . Nếu mà cắm USB vào máy vẫn bị khởi động lại thì mình hết cách . ( Đến đây phải sorry bạn )  Giải pháp cuối cùng bạn thử cắm USB khác vào máy bạn và mang USB của bạn đi cắm ở máy tính khác xem lỗi là ở cái máy của bạn hay của USB để giải quyết tiếp .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •