Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Cứu tôi với !!!

 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Cứu tôi với !!!

  Máy của tôi nhiễm virus gì lạ lắm. Nó làm cho các file +folder thành mấy cái kí tự gì loằng ngoằng lắm, đọc không được. Nói chung là hự hết dữ liệu.  Khi vào properties để coi thì dung lượng của các file (hoặc folder) bị hư đó thì nó nghi dung lượng là mấy trăm GB (!!!!!).  Tôi thử format lại ổ cứng nhưng cũng không mất. Hiện nay tôi có rất nhiều dữ liệu quan trọng.  Xin hỏi có ai biết đó là virus gì và có cách nào diệt được nó hay không (diệt tận gốc và tôi muốn giữ lại dữ liệu trên ổ cứng)

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Khi bạn Format ổ cứng, trong trường hợp của bạn, chắc chỉ mới format partion chứa hệ điều hành thôi. Còn những partion khác chứa dữ liệu thì vẫn còn virus.

  Tình trạng của bạn, nên đem đến một máy khác có các Anti mạnh như Kaspersky, BitDefender để quét. Vì các phần mềm này, khi gặp các file nhiễm virus, sẽ Move vào mục Quarantine (còn cơ hội cho bạn phục hồi).

  Hoặc bạn có thể dùng Hirent Boot để quét Virus từ DOS - No chance to recovery!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình cám ơn bạn nhé, nhưng cho mình hỏi là bạn có biết con virus đó tên gì không vậy? có cách nào diệt được không? Vì mình có dùng thử kaspersky rồi nhưng nó không phát hiện ra. Nếu format thì làm sao để cứu được dữ liệu vậy? mình không muốn đống dữ liệu của mình tan vào mây khói như thế [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/eco008.gif[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •