Máy em cắm 2 ổ cứng : 1 ổ 20G chia thành C ( Dùng để chạy Win ) và D ( cài đặt các chương trình )

1 ổ 80G chia thành E ; G ; H ( cả 3 cái dùng để chứa dữ liệu )Nhưng mà khi em lick đúp chuột trái để truy cập vào các ổ G , hoặc H nhanh thì 2 phút còn chậm thì 5 phút mới có thể vào được trong ổ . Khi vào trong rồi mà có muốn vào 1 thư mục nào đó hay mở 1 ứng dụng bất kỳ thì nhanh cũng 2 phút và chậm thì 5 phút .Trong quá trình chờ đợi đó nếu như em có thêm thao tác khác : ví dụ click chuột nhiều lần , mở ứng dụng khác ...v..v.. thì lập tức báo NOT RESPONDING ngay . Khi copy dữ liệu từ các ổ G , H ra ổ khác thì có 1 số copy được ( nhưng rất chậm ) còn số khác thì báo lỗi .Các ổ C , D , E xử dụng bình thường .Các pro cho em hỏi :

1- Ổ cứng em bị gì thế ? ----> Khắc phục ra sao ? . Đó là lỗi phần cứng hay phần mềm ?

2- Cả 3 ổ E , G , H đều được chia từ ổ SAMSUNG 80G ra . Nhưng tại sao ổ E lại không bị gì , còn 2 ổ kia lại có triệu chứng như vậy ?

3- Tại sao khi em vào Local Security Settings thì lại bị như vầy :Bị như thế kia ---> Em không thể dùng cái này để vô hiệu hóa Pagefile.pif nữa ---> thành ra con virus LSASS.exe có cơ hội hoành hành . ---> Xin các pro cho lời khuyên .( Câu hỏi số 3 tuy không thuộc box này nhưng mà vì em không muốn SPAM post thêm bài nữa nên tiện post ở đây luôn . Hơn nữa cái chủ yếu em muốn giúp là cái ổ cứng *** chết kia .)Xin pro lời khuyên !