Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Yahoo Messenger dính Virus???

  Mỗi lần đăng nhập vào Y!M thì lại bị như vậy . Nghe mấy bác khác nói thì dính virus , nhưng dùng Kaspersky check thì đâu có gì đâu , window OK . Không hiểu trường hợp này là sao . Đó là bản Y!M 8.1.0.421
 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Cái này bị dính KAVO rùi!Làm như sau là đc

  Chọn Start --->Run------->gõ "msconfig"------->rồi bạn chọn Startup--->bạn tìm xem trong danh sách xem KAVO có đc đánh dấu ko!nếu có bạn bỏ phần đánh dấu rồi restart lại máy là ngon nhưng cũng chỉ đc vài bữa thôi!

  Vì thế sau khi restart máy bạn vào đây: http://www.bkav.com.vn/home/Download.aspx

  rồi download BKAVHome về dùng(free) bản pro ko có C.r.@.c.k nên bạn thông cảm,rồi bạn cho quét la xong!

  CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

  Nếu bài viết có ích bạn hãy click CẢM ƠN

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Ê!Hình như kon pé kavo đó nằm trong tab service mà ( đúng hem ta?? [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/blingeye.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/blingeye.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/blingeye.gif[/IMG] )Muốn diệt kavo hay autorun một cách tận gốc, triệt để ,hay,nhanh,gọn,lẹ và có thể ứng dụng khá rộng thì hãy cho Hi 1 phát thanks rồi vào đây http://www.*******************/index.php?showtopic=30786 nhớ thanks cho anh ếch là dc.Chúc bạn thành công!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Ban bi nhiễm vi rus kavo rồi

  Khắc phục hiện tượng đăng nhập vào Yahoo Messenger tự nhiên biến mất Virus lây qua flash disk (USB) rất nhanh vì vậy khi cắm 1 flash disk chưa dám chắc là sạch sẽ và an toàn các bạn nên giữ phím SHIFT cho tới khi máy báo nhận xong thiết bị mới (giữ phím shift windows sẽ không thực thi autorun), rồi sau đó phải chuột chọn explorer.

  Thấy có file autorun.inf và những file là lạ *.exe thì delete luôn, như vậy sẽ ngăn chặn được Virus muốn xâm nhập vào máy mình và đỡ mất công ngồi gỡ từng thằng ra khỏi hệ thống.  Các bước gỡ bỏ virus:  1. Các bạn vào run --> msconfig --> trong startup bỏ cái thằng kavo (kava) đi  2. Khởi động lại máy  3. Sau khi khởi động đừng có dại dột click đúp vào bất kì phân vùng nào (nếu lỡ dại thì làm lại bước 1)  4. Vào run --> regedit --> tìm đến HKEY_LOCAL_MACHINE --> SOFTWARE --> MICROSOFT --> WINDOWS --> Currentversion --> Explorer --> Advance --> Folder --> Hidden --> SHOWALL --> delete bỏ K.@.y CheckedValue rồi tạo lại với tên như vậy (kiểu DWORD) set value là 1  5. Cho hiển thị hết file ẩn và file hệ thống lên bằng cách vào My Computer --> Tools --> Folder Options --> View --> Tại mục Hidden files and folders --> đánh chọn Show hidden files and folders --> Apply --> OK  6. Phải chuột vào từng phân vùng chọn explorer rồi xóa bỏ file autorun.inf, ntdelect.com <-- chú ý nha ko phải là ntdetect.com  7. Xóa file kavo.exe và kavo0.dll trong system32  Sở dĩ nguyên nhân có bạn nói là Format hoặc Ghost máy lại mà vẫn bị là do mới làm sạch 1 phân vùng. Virus đã len lỏi vào các phân cùng khác (ổ D,E,F...) và bạn vô tình kích hoạt lại Virus --> việc Format máy vô ích.  1. Khi sửa trong registry xong phải delete hết những file *.exe (bị nghi ngờ là virus) trong các phân vùng, các thư mục bị lây nhiễm (thường nằm trong system32, và thư mục gốc các phân vùng). Sau khi xóa trong registry mà vô tình kích hoạt lại virus thì những K.@.y trong registry đã xóa sẽ được khởi tạo lại  2. Kiểm tra trong registry (thường ở chỗ này, vì sẽ được khởi động cùng win)

  - HKEY_CURRENT_USER --> Software --> Microsoft --> Windows --> Curentversion --> Run

  - HKEY_LOCAL_MACHINE --> Software --> Microsoft --> Windows --> Curentversion --> Run  khi kiểm tra sẽ thấy luôn file đó đang nằm chỗ nào trên ổ cứng, thấy file nào lạ, các bạn tìm đến thẳng tay delete luôn  3. Virus lây qua flash disk (USB) rất nhanh vì vậy khi cắm 1 flash disk chưa dám chắc là sạch sẽ và an toàn các bạn nên giữ phím SHIFT cho tới khi máy báo nhận xong thiết bị mới (giữ phím shift windows sẽ không thực thi autorun), rồi sau đó phải chuột chọn explorer, thấy có file autorun.inf và những file là lạ *.exe thì delete luôn, như vậy sẽ ngăn chặn được Virus muốn xâm nhập vào máy mình và đỡ mất công ngồi gỡ từng thằng ra khỏi hệ thống.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Á giống mình rồi, nhưng giờ đã OK. đúng là do mấy con tavo, kava, kavo,...Bạn down thằng Bit Defender Free Edition này về là ổn thôi

  Bạn nhấp vào download ,nhập thông tin & email cho nó rồi nó gửi ngay link download ngay cho mình.Chúc may mắn

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •