Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: Virus mới

 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bạn dùng công cụ này nhé Công cụ sửa các lỗi liên quan đến "Folder Option"  P/S : Nếu bạn gặp sự cố về virus bạn qua BOX sự cố virus để được giải quyết nhé, không nên post bài tại TOPIC Virus - Security

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0
  bạn thử dùng antivir xem có đc không. Bạn thử kiếm trong C:\\Windows xem có con virus này không

  Rồi vào safe mode xóa đi và quét trên hệ này xem có kết quả không.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  0

  Virus mới

  Em vừa bị nhiễm con Virus có tên là : Win32/Hider.NAB trojan.Con này bị NOD32 quyét sạch nhưng khi mở lên thì các thư mục đều bị chọn thuộc tính Hidden và không thể đổi thuộc tính này được nữa.Các Pro nào đã gặp trường hợp này xin chỉ giáo dùm em, em cám ơn nhiều lắm lắm.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bạn dùng VNFix thử xem

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Cám ơn mọi người đã giúp đỡ.Nhưng những Folder bị nhiễm con virus này thì các file trong Folder vẫn hoạt động bình thường, chỉ có điều là các thư mục đó nó bị mờ đi (thuộc tính Hidden được check và ko mờ luôn không thay đổi được).

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cám ơn Minh TrungTommy đã tin tưởng VNFix

  Tuy nhiên phiên bản 1.1 chưa có tính năng Fix lỗi này.  Tạm thời bạn daothailan dùng cái tool này nhé!  [attachment=25832:nohidden.JPG]  Mình sẽ add nó trong Vnfix 2.0 théo ý tưởng của admin.

  Hi vọng nó giúp ích cho mọi người.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bạn đã chạy thử chương trình chưa?

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Làm ẩn file and folder ko phải là do trojan mà bạn quét đc . Đó rất có thể chính là do 2 file autorun.inf và mika.bat nằm trong các phân vùng ( C:\ , D:\ . E:\, v.v... ) . Bạn ko thể nào thấy đc 2 file này vì dã ko thể view file ẩn . Tuy nhiên , có thể nhìn thấy wa cửa sổ add file của Nero ( burn đĩa ) hoặc Total Commander .  Đối phó với cái con ( ko biết cái này có đc gọi là virus ko ) này rất khó , những chương trình fix lỗi window đưa vào sẽ bị nó làm cho ẩn luôn . Bạn có xóa K.@.y trong regedit cũng ko đc . Mà bạn có vào Dos để xóa cũng ko đc , nó sẽ tái xuất hiện ngay lập tức .  Cách điều trị hiện giờ theo mình chỉ có format lại các phân vùng ổ cứng bằng Patrition Magic ( có trong Hiren Boot)

  Nếu bạn muốn cứu dữ liệu , bạn hãy kết nối ổ cứng của bạn vào 1 máy sử dụng Linux , chép dữ liệu wa đó . Làm sạch máy ròi chép ngược trở lại .  Có 1 điều rất thú vị , đó là khi kết nối máy bạn- nối cáp 2 ổ cứng- ( nhiễm ) với 1 máy khác (không nhiễm) bất kể hệ điều hành , ổ cứng máy sạch tiếm quyền ưu tiên , thì con virus này sẽ bị vô hiệu hóa cục bộ . Lúc này bạn có thể view thấy nó , del nó cho bõ ghét . Nhưng bạn ko thể loại nó ra khỏi máy đc , cũng như khi del trong DOS , vì nó sẽ lại tái xuất hiện . Ko hiểu nó trốn ở đâu , nghe nói nó còn 1 file nữa là dll , chắc lây vào đống dll trong máy ròi , sao mà kiếm đc .  Vậy đó , đó la những gì mình vừa trải wa ( format ổ cứng diệt virus và cứu dữ liệu ) , chia sẽ với bạn , hy vọng có ích .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •