Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Mình gặp trục trặc lớn quá!Giúp mình với!"_"

  Máy mình lúc đầu tắt đi nó báo End Now 1 file chạy lỗi.Nó là c:/WINDOWN/system32/cmd~.. Rồi lần thứ 3 thì máy biến dạng .Thanh công cụ Taskbas trở thành classic.Rồi sau đó máy chủ của mình bị 1 trong số máy cilen nhập cùng IP mà ko biết rõ là máy nào!Rồi lúc sao DIe luôn đường mạng nhà mình.Con virut này nặng quá!Ai giúp mình Kill nó với!Mình làm quán net mà mất mạng thì đúng là thật tai hại.Mình đang dùng AVG bản 7.5 nhưng ko biết có hết ko nữa.Giúp mình với!Mình đã tạm ngưng đc nó rồi!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đầu tiên bạn dùng Hirent's Boot Disc để diệt virus từ dos. Sau đó vào trong Sàe mode quét virus lần nữa, lưu ý khi bạn khởi động trình quét virus thì bạn tắt tiến trình Explorer ngay rồi mới quét. Quét xong thì vào msconfig để chỉnh sửa các chương trình nào cho phép chạy lúc boot. Nếu bạn làm tiệm net, mình khuyên là nên làm sẵn bản ghost cho máy chủ, để khi bị như thế này thì chỉ cần sao lưu các phần tính tiền khi máy bị khá nặng thế này.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  o`o` mình cũng có bản ghost đấy chứ nhưng mà ghost lại ko ăn thua bạn ạ!Nó vẫn nằm trong bản ghost đó!Mình đang cài lại win là làm lại 1 bản ghost mới.Chứ ghost ko ko ăn thua với con virut *** chết này bực quá bạn ạ!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •