Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Có vẻ như là không hề có tác dụng gì cả.

  Bằng hữu nhận định là con virus có thể đã bị diệt, thế còn 1 loạt file kể trên vẫn chạy mỗi khi khởi động windows thì là sao hở trời

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Tham khảo thêm tại đây: http://www.*******************/dd/index.php?showtopic=13571  Nếu virus bị diệt, nhưng các files nói trên vẫn chạy thì bạn thử zô MSCONFIG, tìm tab START UP xem có nó ở trong không, nếu có thì uncheck nó đi.  Dùng Spybot and Search & Destroy (phần mềm miễn phí) scan, có thể nó sẽ cho bạn những lỗi đã bị spyware add vào trong registry của bạn. Một cú click chuột: Fix all problems là OK  Không thì bạn dùng một chương trình loại KILL PROCESSES để xem những PROCESSES lạ nào đang chạy thì xem thông tin về đường dẫn của nó, sau đó kill những PROCESSES này và tìm đến đường dẫn đã ghi nhớ del nó đi (bằng cách thủ công thôi)  À nhớ tìm xem có file AUTORUN.INF ở ổ C, D... hay không nhé. Nó bị thuộc tính ẩn. Nếu có del nó đi.

  Nếu dình loại virus này thì có thể tham khảo công cụ diệt, sửa lỗi ở đây:  http://www.*******************/dd/index.php?showtopic=14511  Hy vọng bạn sẽ thành công.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Nhờ giúp đỡ (^_^)

  Tinh hình là con lap củ chuối nhà mỗ vừa bị nhiễm 1 con virus gì đó trong khi mỗ đã cài KIV 7.0 từ trước. Giờ mỗ không biết phải làm sao cả.

  Hiện tượng nó là như thế này,

  Khi khởi động windows, qua màn chào mừng Welcome rồi nó ra cái nền desktop trồng trơn, tức là chưa có Startbar hoặc bất kỳ icon nào trên desktop cả. Nhấn Ctrl + Alt + Del => Windows task manager. Ở Tab Processes thấy nó xuất hiện 1 vài task lạ có tên là zero.txt, unoccupied.reg, hole.zip, blank.doc, empty.jpg.

  Trên khung hội thoại Windows Task Manager nếu chọn File\ New task(run) rồi gõ c:\windows\explorer.exe rồi enter thì nó load windows lên bình thường, tức là ra startbar, các icon trên desktop và có thể hoạt động được các ứng dụng (không biết có hoạt động được tất cả không nhưng các basic app thì okie)

  Các cao thủ võ lâm có ai có chút hiểu biết gì hơn về các hiện tượng trên, có cách hóa giải/ hướng dẫn/ link thì chỉ giúp giùm mỗ.

  Rất cám ơn mọi người đã ghé qua topic. Mong sớm nhận được hồi âm

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0
  Con Virus này có thể nó die rồi nhưng vẫn để lại tàn tích.  1. bạn tải File này về rồi giả nén để được file .reg,i kích đúp để sửa lỗi.

  2. Restart máy.

  3. Thưởng thức!

  Note: Ở thôn chi hôm nào qua uống rượu?

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •