[IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp107.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp107.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp107.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp107.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp107.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp107.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp107.gif[/IMG]Cả nhà ơi ai gặp sự cố như mình thì dowload cái này về. rùi chạy thử.

Bảo đảm 100% thành công.mình đã thử.Và lại dùng được cái USB ý.

Giới thiệu: Transcend JetFlash Recovery Tool

Transcend JetFlash Recovery Tool là phần mềm chuyên dụng dùng để khôi phục những dữ liệu đã mất của thẻ nhớ. Phần mềm này do hãng Trancend phát hành, đây là 1 trong nhiều hãng lớn sản xuất thẻ nhớ trên thế giới, do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng của phần mềm của họ.

Nếu như thẻ nhớ của bạn bị hỏng, khi đọc gặp lỗi, hoặc là không ghi được vào thẻ hay thậm chí là không hiện lên khi vào Window Explorer thì bạn hãy thử sử dụng phần mềm này xem sao. Phần mềm rất dễ sử dụng, chỉ cần gắn thẻ nhớ với máy tính thông qua 1 cổng giao tiếp nào đó (thường là USB) và nhấn Start, sau 1 vài giây bạn sẽ thấy kết quả mà phần mềm này khôi phục lại cho bạn.

Chương trình hoạt động tốt với các thẻ nhớ A-DATA, Transcend và các thẻ nhơ JetFlash nói chung.Link http://www.box.net/shared/hdoaczgwssĐây ko phải cách của mình đâu.Hum nay mình vào hòm thư. Và nhận đc thư của 1 bạn ở diễn đàn *******************

Mình chẳng may xóa mất cái thư đó. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp100.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp100.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp100.gif[/IMG]Lên ko cảm ơn đc.Mình mong bạn ý sẽ đọc đc bài này.Mình thank bạn nhiều.[IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_congratz.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_congratz.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_congratz.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_congratz.gif[/IMG]