Kết quả 1 đến 6 của 6

Chủ đề: virut alert

 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  virut alert

  em bi dinh con virut alert,em muon xin cac dai ca cach diet no,ngoai cach cai lai win,thanks cac dai ca nhieu

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Dùng cái này bạn nhé: http://www.mediafire.com/?dfyfo8dmwk9

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bạn dùng cái này thử xem nha của anh trungtam911 đó
  - Diệt virus ALERT

  Phân tích virus:  - Virus ALERT chính là loại virus có tên SpywareQuake gồm 3 file sau : SpywareQuake.exe, aSpyQuake2.com và pywareQuaked.exe.  - Khả năng lây nhiễm: là sau khi virus kích hoạt nó sẽ làm cho các thuộc tính của máy bị dối loại. Như file ẩn, mất taskbar, mất icon deskop...  - Hình thức lây nhiễm: Nó tạo ra 1 file index.htm ở dạng tệp ẩn và xâm nhập vào regedit. Sau đó nó chú ngự ở Internet Explorer. Nó chiếm làm trang chủ và khi khởi động, nó sẽ khóa nền destop bằng chính file index bị nhiễm đó. Không những thế nó còn chú ngụ ở cả Program file với dạng " C:\Program Files/SpywareQuake/SpywareQuake.exe". Khiến người dùng khi kích vào Program file thì lập tức virus được kích hoạt và phán tán rộng bằng chính chức năng ẩn của nó. Nếu không xử lý kịp thời nó sẽ làm máy chậm đi và khó chạy các ứng dụng khác.  * Lời khuyên: Các bạn không nên vào những địa chỉ web lạ không rõ nguồn gốc, cẩn thận khi dùng USB.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  máy em hình như cũng nhiễm con này,nó hiện lên một cái màn hình đỏ oạch có chữ "your privacy is in danger",ở dưới thì ghi wa trời trang web download fan mềm diệt virus về, toàn là fan mềm miễn fi, sau đó bắt đầu dòi dăng ký, em đã quét bắng kasperky nhưng nó báo là ko có ji hết, hiện tại máy em chạy chậm kinh khùng, rồi còn mấy cái link của mấy trang web tự động nhảy lên mỗi khi vào mạng,em mù tin học mong các bác sỹ chỉ jup

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ca dai ca a

  anh cho em phan mem de diet con virut alert nhungem khong biet su dung

  em chay no lai bat dang ki,em dang ki co mat tien khong anh?

  va su dung no nhu the nao a?em ga tin hoc nen khong biet may khoan nay mong cac anh chi bao ti mi.thanks cac anh nhieu [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp108.gif[/IMG]

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bạn bị virus gì sao k nói rõ nhỉ? Ai cho bạn phần mềm nào cơ? phải nói rõ mọi người mới giúp đc chứ?

  Bạn hãy vào đây Topic ve KIS2009 tải bản KIS2009 về cài đặt và Update để diệt nó nhé.

  Khi cài đến bước cuối cùng có bảng thông báo nhập K.@.y, nếu bạn có mạng hãy chọn "...trial vesion" để kết nối với server và nhận K.@.y trial 30 ngày nhé. Cái này cứ tạm thời dùng thử đã để bạn Update và diệt xong con virus kia đi.

  Sau đó bạn hãy vô tìm kiếm K.@.y trên bệnh viện rất nhiều và nhập thử xem có cái nào k bị blacklist k hoặc học cách C.r.@.c.k mà các mem đã hướng dẫn nha.

  Chúc bạn sớm giải quyết xong con đó.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •