Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Ko bít Virus gì . Mong mọi ngừoi giúp

  Khi bật Task Manager thì nó như zầy nè :  Còn khi log off thì màn hình nó báo lỗi như zầy nè phải ấn ok mấy lần nó mới cho dzô :  Còn khi tắt máy tình khi không tắt đựoc chỉ nghe một tiếng bíp rài trớ lại bình thừong chỉ có thể bật Task lên roài ấn Ctrl + Turn Off là được thui

  Ai biết chỉ mình nha .

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mình k hiểu bạn bảo cái Task Manege của bạn bị sao? Bạn muốn nói điều gì?  Nếu bạn thắc mắc file svchost.exe thì xin nói với bạn 1 điều rằng đây là 1 file là dạng carrier process< giống inetd hay xinetd trên linux>, tức là để dảm lượng process và tiết kiệm bộ nhớ lên các service được start bởi svchost. Đặc biệt khi svchost bị kill thì lập tức máy sẽ shutdown trong 10s gióng như bị blaster  Để biết process svchost đó là virus hay là của windows thì bạn có thể xem username start cái process đó, thường thì svchost start với username : SYSTEM. Bạn cũng có thể dùng Procced Explorer để kiểm tra kỹ hoạt động của nó. Hãy dùng 1 trình Virus mạnh để đảm bảo an toàn cho máy bạn.  Còn thông báo thứ 2 là là lỗi liên quan đến file logonui.exe.  Bạn có thể dùng đĩa Win bỏ vào ổ và vào Run gõ: sfc /scannow (sau "c" có dấu cách)--> OK và chờ chương trình khôi phục lại file lỗi này sau đó Reset máy xem sao.  Nếu k đc bạn có thể làm bằng cách sử dụng các soft thay đổi logonui.exe xem ví dụ TuneUp 2008 chẳng hạn.  Ngoài ra bạn hãy thử vào Run--> Gõ: regedit--> OK.

  Tìm đến khóa: "HOT_KEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Wind ows NT\CurrentVersion\Winlogon"

  Rồi tìm đến UIHost ở bên phải, click đúp vào đó và nhập lại Data cho nó là: C:\WINDOWS\system32\logonui.exe

  Sau đó đóng Regedit lại vào Reset xem.  Chúc bạn vui!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Sorry quên .Là ở cái Task phần User Name mất hết

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  UH sorry bạn mình cũng k để ý lắm, cái này bạn làm như sau:  Vào Run gõ: Services.msc  Tại bảng hội thoại mới nhìn sang bên phải tìm đến Terminal Services và Click đúp vào đó.

  Tại General Tab nhìn vào khung Startup Type chọn Automatic.  Có thể cần thiết thì hãy Reset máy lại và kiểm tra lại những thứ trên xem vẫn ở chế độ Automatic k?  Bây giờ bạn hãy mở các ứng dụng lên và vào Task Manage xem đã hiển thị User Name chưa?  Enjoy and Happy!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •