Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Giúp em với các anh ơi!!!!!!!!!!!!!!

  các anh à!!!!!em bị con virut gì lạ quá??????em dùng Kis.khi em bấm chuột phải vào ổ D hoặc ổ bất kì thì đáng lẽ phải có biểu tượng Kis nhưng lại không có và khi em vào Tool--->Folder option...các biểu tượng của task,browse folder,click item as folder cũng mất luôn và khi em đổi icon của thư mục thì biểu tượng icon cũng mất,nó còn làm mờ tên thư mục con nay lạ quá các anh cho em biết lai lich của nó và cách diệt đươc không a?À con nay có nguy hiểm không anh?mà nó còn không cho em tắt máy nữa anh a em vao start-->turn off.. thi ko hiện ra bảng cho tăt máy,em alt F4 cũng không được..chứ em bi nó lam cho [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/eco008.gif[/IMG]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trước hết hãy thử Fix lại Win của bạn cái đã, bạn bỏ đĩa Win vào ổ, vào Start--> Run--> Gõ: sfc /scannow (sau "c" có dấu cách)--> Ok và chờ chương trình phục hồi các file lỗi và mất đã. Sau đó Reset lại máy xem có đc k?  Nếu khi Reset lại vẫn vậy thì có nghĩa vẫn còn Virus hoặc vẫn lỗi, nếu bạn muốn Scan Virus thì cần gì phải vào các ổ làm gì, bạn click biểu tượng của Kis ở System tray, sau đó chọn Scan--> Full Scan đi hoặc bạn chọn từng nơi bạn muốn Scan xem.

  Nếu KIS của bạn đc Update thường xuyên mà k đc có nghĩa đó là 1 con Spy ware, bạn nên dùng các công cụ Scan Spyware xem, có thể kể đến như:

  Spyware Doctor, Ad Aware hay Spy Sweeper.  Mình đưa bạn Link Down Spyware Doctor nhé: Spyware Doctor 6.0.0.362  Chúc bạn vui!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •