Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Máy em bị virus lạ quá

  Em vừa down 1 phần mềm dạng exe. về máy.Khi nhấp vô thì mọi hoạt động trong máy đều bị ngắt ( dis yahoo,rớt mạng).Xong nó hiện ra 1 cái bảng to tướng ngay giữa desktop ( cái bảng này không tắt được ,không di chuyển được và trên thanh Task cũng không hiện ra phần mềm đó ).Xong sau đó các icon trên desktop bị biến mất ,sau 1 vài giây thì xung quanh chỉ là 1 màu xanh dương + cái bảng ngay giữa desktop ( cái bảng đó có ghi là "Hiện tình trạng đang bị khóa").Xong sau 86 giây thì máy bị tắt.Em bật máy lên lại thì vẫn thấy cái bảng đó (mấy icon trên desktop cũng không có) và cũng sau 86 giây thì máy bị tắt. Em không biết đó là loại virus gì và mong ai biết cách khắc phục sự cố này hãy giúp em.Em xin chân thành cám ơn ạ.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  em thử vào safe mod xem cái đó nó có chay không ? nếu nó vẫn chạy em lại vào safe mod với môi trường lệnh xem nó còn chạy nữa không ? nếu còn chạy thì đã đến lúc em dùng đến hiren't boot .

  còn nếu vào safe mode mà nó ko bám theo thì em vào regedit mà xóa các khóa của nó đi ( tìm trong Run của regedit ấy, thấy tên lạ thì xóa đi rồi tìm khóa với tên là đó xóa hết đi ) tìm trong tất cả các ổ đĩa cái tên lạ đó nữa xóa đi ( nhớ hiện hết file hệ thống lên nữa )

  đó là theo mình nghĩ còn các bạn nào có cách nào hay hơn thì ...tiếp nào [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/kapook-16524-9498.gif[/IMG]

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chính là virus, nhưng mình chưa gặp con này bao giờ. Vào safe mode nếu vẫn được thì remove cái trình bạn vừa cài đi, Sau đó dùng bkav hoặc Kis quét nó. Nếu vẫn kô được dùng hiren 9.6 ấy quét trong dos cái coi!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •