Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Giải quyết hộ vấn đề của regedit (Chắc là do virus)

  Máy của tui chả hiểu tại sao ko mở đc regedit + taskmgr. Chưa kể rằng mở ổ cứng thì nó ghi là 2.cmd - Entry point not found. Tui thử mở regedit = chương trình phục hồi down đc ở đây. Vào HKey Current User/Software/Microsoft/Window/Current Version/Policies/system để fix giá trị của DisableTaskMgr và DisableRegistryTools từ 1 xuống 0 thì chưa đầy 5s sau lại trở lại là 1. Xóa thì đc nhưng khi tạo DWORD và name như cũ thì nó bảo là tên này trùng và lại hiện ra 2 cái DisableTaskMgr và DisableRegistryTools với giá trị là 1. Ai biết fix vấn đề này giúp tôi với. Chả biết có phải là do kavo ko? Nhưng máy bật lên check từ msconfig thì chả thấy cái nào có tên kavo cả? Ai biết fix thanks nhiều. Reply sớm nhé.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Download file đính kèm về giải nén rồi chạy nó thử xem nhé. Hoặc có thể bạn mất file regedit rồi!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Cr4zyInL0v3
  Download file đính kèm về giải nén rồi chạy nó thử xem nhé. Hoặc có thể bạn mất file regedit rồi!
  Không phải. Khi chạy Run -> Regedit thì nó bảo là Regedit Editing has been disabled by your Administrator. Cả taskmgr cũng thế.

  ----------------------------------------

  Vậy bạn dùng file mình đưa trên kia nhé  Hiện tại đã sử dụng file của Cr4zyInL0v3 đưa cho. Và đặc biệt hơn là sau khi dùng regedit đã bật được. Nhưng lại có 1 vấn đề nảy sinh là hình như trong cái thư mục để set value TaskMgr với Regedit từ 1 thành 0 có system restore hay sao ấy. Set về 0 thì 5s sau lại thành số 1. Hay nhỉ [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp93.GIF[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp93.GIF[/IMG]  Đặc biệt hơn nữa là quét virus = PC Spyware doctor thì số virus tìm thấy là con số 0. Tức là ko có virus trong máy. Vậy tại sao lại nảy sinh vấn đề như mình đã đề cập ở trên. Chẳng lẽ là do system restore. Có khi sau khi sửa đc mấy cái này nên cài deep freeze mới đc.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •