Chủ đề: CPU bị chiếm 100%
-
09-13-2008, 05:12 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
CPU bị chiếm 100%
Em xin kính chào các sư huynh. Em chỉ biết sử dụng máy tính sơ sơ , em có một vấn đề này nhờ các sư huynh ai biết chỉ giùm em nhé!!!
Máy nhà em cấu hình Celeron CPU 2.13GHz Ram 256Mb có vẻ hơi thấp nhưng em dùng vẫn không sao vì em chỉ dùng các chương trình bình thường không chiếm nhiều Ram lắm.
Problem : lúc trước em chơi Bejeweled2 và nghe nhạc bằng WMP nhưng không có vấn đề gì, nhưng hiện giờ em vẫn dùng 2 chương trình đó thì nghe nhạc bị vấp, em có xem qua thì thấy CPU bị chiếm 100% và tên Bej2 này chiếm đến 98 CPU lận.(chỉ có 2 cửa sổ)
Nhưng khi em chơi trò khác thì không bị sao CPU không lần nào hết 100% kể cả dùng đến 4,5 cửa sổ trò chơi. Em nghĩ cái trò Bej2 nó bị làm sao ý nhưng khi em cài lại nó vẫn thế. Em thấy trò này ngoài hàng Net chỉ chiếm có 40-50% CPU thôi không hiểu trò này nhà em nó bị thằng chương trình ẩn nào kick lên cao chiếm lắm CPU thế.
Các bác nào biết chỉ em cái!
Chú ý:
- Em đã tắt hết các chương trình ở Start Up rồi kể cả phần Hide All Service, em thấy nó chỉ loanh quanh thằng Bej2 thôi. Không biết nó xung đột với thằng nào mà chiếm lắm “đất” thế không biết? Các bác chỉ hộ em cái.
- Em đã diệt Virus rồi, kể cả trong Safemode rồi không có con nào.
- Các bác đừng bảo em xóa trò này vì em nghĩ trò này nó chỉ xung đột với thằng nào đấy nên bị đẩy lên cao thôi các bác xem nó xung đột với thằng nào, vì em thay nó bằng trò chơi khác thì vẫn chạy ngon kể cả 4, 5 cửa sổ luôn.
-
09-13-2008, 05:15 PM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Mình thấy bạn đang chạy Photoshop, bạn tắt nó đi xem nó có tiến triển hơn không nhé [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/smile.gif[/IMG]
-
09-13-2008, 05:18 PM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
- Các bác đừng bảo em xóa trò này vì em nghĩ trò này nó chỉ xung đột với thằng nào đấy nên bị đẩy lên cao thôi các bác xem nó xung đột với thằng nào, vì em thay nó bằng trò chơi khác thì vẫn chạy ngon kể cả 4, 5 cửa sổ luôn.
bạn tắt nó đi là xong à.
Theo mô tả bạn đưa ra thì chính xác là nó bị Xung đột với Windows và khiến nó chạy ì ạch, hoặc bản Winbej.exe của bạn có chứa con trojan hay virus khiến máy chạy ì ạch
-
09-13-2008, 05:47 PM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi Vâng Xin Thì Em Cho
Để em cài lại thằng Bej2 khác xem. Nếu bác nào có ý kiến khác thì chỉ em với nhé.
Còn nếu bảo em dùng cả photoshop thì em dùng shop từ lâu rồi nhưng không sao. Em tắt thằng Bej đi là ok nghe nhạc ngon lành kể cả đang dùng Corel lẫn Shop thế mới ác. Em còn nghĩ rằng phải vệ sinh lại máy cũng nên.
-
09-13-2008, 06:27 PM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Dec 2015
- Bài viết
- 0
Trước chạy bình thường vì nó đang khỏe (nhưng bạn chưa kiểm tra tài nguyên), giờ bạn bắt nó gánh thêm "tí chút" là "trâu cũng ngã" cái Bejeweled2 ngốn nhiều tài nguyên lắm!!(chắc chắn luôn đó-tớ từng kiểm tra cái này 3 năm trước rồi) [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/yociexp89.GIF[/IMG]
đỡ mũi đất nhỉ là xê mùa ngấm mỹ đương đại tốt săn rước lắm nhất bây giờ. vì thế, lắm trung tâm đỡ mũi đất vẫn đặt vách lập ở giàu thành phố trên trưởng nước, trong đấy có Quảng Ngãi. nắm bạn thoả...
Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Quảng...