Trang 8 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 678910 ... CuốiCuối
Kết quả 71 đến 80 của 106
 1. #71
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Humor vừa test thử cái AntiAutorun của bạn.  1. Còn bị lỗi font chữ

  2. Nó làm mình hết hồn, nếu không sai thì nó kill explorer.exe trước.

  3. Test thử với 1 mẫu virus, nó chỉ làm nhiệm vụ xóa cái file autorun.inf ở tất cả các ổ đĩa.

  Cứ thấy là xóa, không hỏi han chi cả.

  Thực tế file đó có phải là virus đâu?

  Và còn 1 sai sót chết người là cho dù trong file autorun có mã gọi thực thi 1 file .exe thì chương trình vẫn bỏ qua file exe đó.

  Kết quả là virus vẫn còn nguyên trên máy tính.

  4. Với máy tính đã nhiễm virus autorun thì chương trình cứ liên tục xóa + thông báo mà chẳng để làm gì cả.

  -> Kết luận: Chưa ổn.

 2. #72
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  29 - Kiểm tra Autorun  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và bạn muốn kiểm tra Autorun trên máy. Nhưng sợ kích vô là nhiễm virus. Không sao hãy đến với tiện ích checkautorun của mình. Nó có thể giúp bạn kiểm tra toàn bộ những ứng dụng đang khởi động cùng với win và từ đó loại bỏ những autorun ko cần thiết một cách an toàn. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này không cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó là ok.  * Hướng dẫn:  - Khi dùng chương trình này nó sẽ hiện lên tất cả thư mục và cả ở khóa regedit nữa. Để kiểm tra xem có virus chạy trên máy không chỉ cần kích vào đó và nhấn vào phần chuyển đến.  - Cuối cùng bạn chỉ cần xóa nó đi là ok.  - Thao tác nhanh, an toàn, không nguy hại cho máy.

 3. #73
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Mình sẽ đưa hết tất cả các tiện ích lên. Sau đó lựa chọn và đưa vào phần mềm antivirus 2008 của mình. Tạm thời mình đưa bằng cách up từ host của forum. Khi đã liệt kê xong mình sẽ up lên mediafire. Lúc đó sẽ nhờ các bạn kiểm tra từng tiện ích 1. Cuối cùng các bạn sẽ nhận xét từng ứng dụng một, mình sẽ dựa vào đó để đưa vào phần mềm antivirus 2008. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Rất mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này.Thanks.

 4. #74
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mình đã thank mấy cái tiện ích của bạn rồi. bạn viết 1 cái trị con mixa đc ko?

 5. #75
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  anh ơi nén tất cả trong 1 up lên media thank

 6. #76
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  30 - Diệt virus ALERT  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus ALERT và làm mất thuộc tính. Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích virus ALERT của mình. Nó có thể giúp bạn diệt loại virus này và phục hồi chức năng trên nhanh, an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó là ok.  * Phân tích virus:  - Virus ALERT chính là loại virus có tên SpywareQuake gồm 3 file sau : SpywareQuake.exe, aSpyQuake2.com và pywareQuaked.exe.  - Khả năng lây nhiễm: là sau khi virus kích hoạt nó sẽ làm cho các thuộc tính của máy bị dối loại. Như file ẩn, mất taskbar, mất icon deskop...  - Hình thức lây nhiễm: Nó tạo ra 1 file index.htm ở dạng tệp ẩn và xâm nhập vào regedit. Sau đó nó chú ngự ở Internet Explorer. Nó chiếm làm trang chủ và khi khởi động, nó sẽ khóa nền destop bằng chính file index bị nhiễm đó. Không những thế nó còn chú ngụ ở cả Program file với dạng " C:\Program Files/SpywareQuake/SpywareQuake.exe". Khiến người dùng khi kích vào Program file thì lập tức virus được kích hoạt và phán tán rộng bằng chính chức năng ẩn của nó. Nếu không xử lý kịp thời nó sẽ làm máy chậm đi và khó chạy các ứng dụng khác.  * Lời khuyên: Các bạn không nên vào những địa chỉ web lạ không rõ nguồn gốc, cẩn thận khi dùng USB.  * Hướng dẫn: Gồm 2 file  - Bạn downd về và kích vào file 1 là Diet_virus ALERT.vbs, nó sẽ giúp bạn loại bỏ thư mục bị nhiễm ra khỏi máy.  - Sau đó bạn kích vào file 2 là Diet SQ.reg, để loại bỏ các khóa bị nhiễm  - Cuối cùng bạn khởi động lại máy là xong  Chúc các bạn thành công !!!

 7. #77
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  31 - Hiện Display Propeties  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm mất thuộc tính Display Propeties. Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này không cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó là ok.
  [IMG]http://*******************/img/download.jpg[/IMG]

 8. #78
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  32 - Hiện Internet Options  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm mất thuộc tính Internet Options(Internet Explorer/Tool/Internet Options). Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó. Sau đó khởi động là ok
  [IMG]http://*******************/img/download.jpg[/IMG]

 9. #79
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hi`, lâu lắm mới gặp lạo Dũng! Nghe chừng nghỉ hè rồi sẽ luyện công phu đây!

  Đúng như Dũng nói đó, cái này Humor có nói là Trungtam911 cũng đang làm Tools chứ không phải AV đâu!  Mình đã xem cái vnAV của Dũng, nó có nhiều modul rất hay.


  4. Hờ hờ, tự nhiên máu nổ của mình lại nổi lên.

  Hẹn vài tuần sau, mình sẽ ra mắt Tool của mình. Nó cùi bắp quá nên mình chưa dám đặt tên cho nó, vẫn đang viết mà thôi.
  Dũng ra bản Beta trước đi! Đáng nhẽ VNFix 2.0 phải ra mắt trước nhưng bản Beta của VnFix mình cũng đang viết thôi.

  Vì là Tools nên viết cũng rất cực, phải test rất nhiều lần chứ không phải viết xong là OK ngay.

  Bản Beta ra rồi cùng nhau lọc ra những phần đáng giá rồi cùng làm bản Express.

  Viết vì đam mê, còn các thành viên của BVTH và người dùng có quyền lựa chọn những gì hữu ích nhất!  Chúc cả nhà thành công!

 10. #80
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sorry nếu ý kiến của mình có gì sai nhé.  1. Soft của bạn giống như công cụ gồm nhiều Tool nhỏ, hay nhiều chức năng tách rồi nhau. Chưa có sự liên kết để đủ khả năng thực sự là AV.

  2. AV= Anti Virus = Antivirus software are computer programs that attempt to identify, neutralize or eliminate malicious software. The term "antivirus" is used because the earliest examples were designed exclusively to combat computer viruses; however most modern antivirus software is now designed to combat a wide range of threats, including worms, phishing attacks, rootkits, trojan horses and other malware. Antivirus software typically uses two different approaches to accomplish this:  examining (scanning) files to look for known viruses matching definitions in a virus dictionary, and

  identifying suspicious behavior from any computer program which might indicate infection.  (Theo Wikipedia)  Theo đó thì hình như bạn đã đặt tên sai, nếu với định nghĩa này  3. Như bạn Humorist nói đúng đó.

  Nếu chỉ là phục hồi như VNFix thì bạn có thể tự viết, ko nhất định phải để chồng chéo như vậy (Bí quá thì RegMon là xong [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/huwet.gif[/IMG] )  4. Hờ hờ, tự nhiên máu nổ của mình lại nổi lên.

  Hẹn vài tuần sau, mình sẽ ra mắt Tool của mình. Nó cùi bắp quá nên mình chưa dám đặt tên cho nó, vẫn đang viết mà thôi [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/hiding_something.gif[/IMG]

  Nó ko to tát như Soft của bạn (Nó mới là Tool thôi mà) nhưng chắc chắn nó có vài thứ hay hay.  Chờ nhé.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •