Trang 7 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 56789 ... CuốiCuối
Kết quả 61 đến 70 của 106
 1. #61
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi mrkha
  bộ Antivirus này bao giờ có vậy bạn?
  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Chào bạn, cũng sắp có rồi. Nhưng còn phải xem thời gian cụ thể thế nào đã. Để hợp nhất các tiện ích trên, mình cần phải thu thập ý kiến và kiểm tra từng tiện ích 1. Vì một số cái mình đang thử nghiệm nên up lên đây, để mọi người kiểm tra và đánh giá. Sau đó lựa chọn dần những tiện ích hay nhất và từ đó cho ra thành sản phẩm hoàn chỉnh. Hiện tại mình đang thử nghiệm và có trên 80 tiện ích diệt virus khác nhau. Nên cần kiểm tra và lược bỏ để thành 1 sản phẩm good nhất. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/firefox5od9jq.gif[/IMG]

 2. #62
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Humor không thể tải được file đính kèm, bạn có thể up lên một trang nào đó như mediafire.com để mọi người tiện tải về.  Tuy chưa test thử các tiện ích của bạn nhưng humor cũng có một vài góp ý:

  1. Các tiện ích rất nhiều, nên chia thành nhóm.

  2. Các AV thường có thư viện rất đồ sộ, không chỉ là diệt 1 vài virus, worm quen mặt.

  3. Bạn đã lập trình bằng ngôn ngữ gì vậy?  tạm thời thế đã nhỉ? ^^

 3. #63
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  28 - Diệt virus Autorun trên mọi thiết bị  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus Autorun. Từ USB, ổ cứng, ổ mềm hay ổ CD... Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với tiện ích AntiAutorun của mình. Nó có thể giúp bạn kiểm tra virus Autorun từ mọi thiết bị và giúp bạn diệt nó . Tiện ích này rất an toàn cho máy của bạn [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này không cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó là ok.  * Hướng dẫn:  - Tiện ích không chỉ diệt mỗi autorun.inf mà nó còn diệt các file có đi kèm theo nó (file exe, dll..) Để làm được điều này. Bạn làm như sau kích phải chuột vào incon của biểu tượng chương trình ở thanh taskbar.  - Tiếp đến bạn chọn trên menu của chương trình, bạn chọn phần Tiêu diệt ở bộ nhớ -> nó sẽ liệt kê các định dạng chạy với autorun.  - Sau đó bạn nhập các số liệu đó với ký tự [ PID =... & *] và cho vào phần Quá trình loại bỏ -> chọn Loại bỏ nó, thế là xong.  * Lưu ý: Không nhập sai các ký tự trên. Nếu không rất dễ lỗi các ứng dụng ở win đó. Nên bạn phải cẩn thận.  Chúc bạn thành công !!!

 4. #64
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bạn có tiện ích nào để hiện lại run, notepad không. Mình bị nhiễm virus w32.polip.a. Sau khi diệt bằng phần mềm diệt virus. Nó xóa sạch các file chạy exe. Nếu bạn có thể viết tiện ích nào khôi phục lại thì hay quá. Hay tiện ích nào diệt được virus này thì tốt. Các tiện ích của bạn dùng tốt. Mong rằng trong thời gian tới bạn sẽ tổng hợp được các tiện ích này thành một phần mềm. Chúc bạn thành công. Cám ơn bạn rất nhiều.

 5. #65
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  có când phải nhập dấu [ này vô ko bạn??

 6. #66
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Có nhìu tịn ích hay ghê ta [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/blingeye.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/blingeye.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/blingeye.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/blingeye.gif[/IMG]

 7. #67
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Sau một thời gian thử nghiệm. Phiên bản chính thức của Antivirus VN 2008 đã chính thức có mặt. Hôm nay mình sẽ trưng bày giao diện và các ứng dụng có trong software này. Xin các bạn đưa ra nhận xét và cảm nhận, để 2 tuần nữa phiên bản chính thức up lên forum Bệnh Viện Tin Học. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  1) Giao diện:  2) Menu và Tiện ích:  * Menu Antivirus:  - AntiAutorun ( Diệt virus Auturun ở các thiệt bị máy tính - mình lập trình)  - Antimacro ( Diệt virus Macro - mình lập trình)  - vn_fix1 (Tiện ích này của bạn Ngọc Trung ở BVTH)  - Clear Status (Tiện ích này của bạn Nguyen Quy Anh)  - hidenfix ( Tiện ích phục hồi các file và thư mục ẩn - mình lập trình)  - killvirus ( Tiện ích kiểm tra và loại bỏ các file virus - mình lập trình)  - kill_file ( Tiện ích kiểm tra và loại bỏ các file exe - mình lập trình)  ....  * Menu Software:  .... Mình sẽ cập nhật sau....  * Menu Tiện ích :  .... Mình sẽ cập nhật sau....  3) Hướng dẫn sử dụng:  - Khi bạn bấm vào menu nào. Bạn chỉ cần kích phải chuột và chọn ứng dụng tương ứng.
  Phiên bản sẽ được thay đổi nhiều và đến 20 tháng 7 sẽ hoàn thành. Rất mong các bạn ủng hộ và đánh giá nhé. Thanks !!!

 8. #68
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi minhkili
  Có nhìu tịn ích hay ghê ta [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/blingeye.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/blingeye.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/blingeye.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/blingeye.gif[/IMG]
  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Cám ơn bạn đã ủng hộ [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/smile.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/smile.gif[/IMG] [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/smile.gif[/IMG]

 9. #69
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Các bạn ơi nhận xét cho mình nào. Bắt đầu nha !!!! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/firefox5od9jq.gif[/IMG]

 10. #70
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cứ đợi xem sao.  Giao diện nhìn rất chuyên nghiệp, màu vàng đặc trưng của Synmantec

  Tuy nhiên như bạn nói thì nó giống một cái phần mềm AIO (All In One)

  Cái này thì ai cũng có thể làm được, chỉ cần sưu tầm các tiện ích hay và đưa vào chương trình là được, không cần phải tự mình lập trình.

  Hơn nữa, nếu xét về mặt bản quyền thì bạn đang vi phạm bản quyền.

  Cho dù là những phần mềm Free thì bạn cũng không có quyền sản xuất nó dưới dạng một sản phẩm khác.

  Mình không biết bạn đã liên hệ và được sự đồng ý của các tác giả khác chưa? WHU chẳng hạn, mình biết tác giả của phần mềm này cũng là thành viên BVTH và bạn ấy đang phát triển nó tốt hơn.

  (VNFix 1.1 mình đã ngừng phát triển và đang code phiên bản 2.0, thiết nghĩ nó cũng đã lỗi thời và bạn có thể code lại mà ko cần đến nó.)  Và trên thực tế thì chức năng của một số phần mềm bạn "đính kèm" là chồng chéo lên nhau. Chương trình chính của bạn sẽ phải cõng một thư viện đồ sộ dẫn tới dung lượng lớn mà lại kèm hiệu quả.
  - killvirus ( Tiện ích kiểm tra và loại bỏ các file virus - mình lập trình)
  Cái này không biêt cơ chế hoạt động của chương trình như thế nào?  Cuối cùng, rất mong đợi những tiện ích do chính bạn lập trình.

  Hy vọng nó trở thành 1 sản phẩm về AV hữu ích cho cộng đồng sử dụng PC.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •