Trang 6 của 11 Đầu tiênĐầu tiên ... 45678 ... CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 106
 1. #51
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  23 - Diệt virus silly DC/pmvpcnc  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus silly DC/pmvpcnc. Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Phân tích virus:  - Virus này xuất hiện file autorun.inf sau

  Mã:
  [AutoRun]
  
  open=pmvpcnc.exe
  
  shell\open=´ò¿ª(&O)
  
  shell\open\Command=pmvpcnc.exe
  
  shell\open\Default=1
  
  shell\explore=×ÊÔ´¹ÜÀíÆ÷(&X)
  
  shell\explore\Command=pmvpcnc.exe
  * Ghi chú: Tiện ích này cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó và khởi động lại là ok.

 2. #52
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  24 - Diệt virus Rootkit  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus Rootkit. Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích Rootkit2008 của mình. Nó có thể giúp bạn diệt virus này một cách an toàn. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này không cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó là ok.  - Tiện ích này là diệt mạnh nhất Rootkit. Tất cả mọi biến thể của nó sẽ bị diệt nhanh nhất. Mà các tiện ích khác không thể so sánh bằng.  - Điều khác biệt so với phiên bản của nước ngoài là không có quảng cáo và được lập trình mã bảo vệ rất cao nên an toàn cho máy.  - Đã được Việt Hóa hoàn toàn dễ dùng hơn.  * DOWNLOAD:  [IMG]http://*******************/img/download.jpg[/IMG]
 3. #53
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi trungtam911
  @Khắc Ngọc - kn & chao123: Cám ơn các em đã ủng hộ. Anh hiểu và hiện nay đang nghiên cứu dạng setup phiên bản thu nhỏ và chỉ cần bấm vào là chạy. Em à, không cần đâu. Anh định làm nó thành chung 1 phần mềm đặt tên là Antivirus VN 2008. Dung lượng dự kiến là 20 MB. Và khi nào được sẽ up lên megaupload, thành bộ hoàn chỉnh. Lúc đó cần em và mọi người góp ý nha.
  bộ Antivirus này bao giờ có vậy bạn?

 4. #54
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi humoristvn
  Humor không thể tải được file đính kèm, bạn có thể up lên một trang nào đó như mediafire.com để mọi người tiện tải về.  Tuy chưa test thử các tiện ích của bạn nhưng humor cũng có một vài góp ý:

  1. Các tiện ích rất nhiều, nên chia thành nhóm.

  2. Các AV thường có thư viện rất đồ sộ, không chỉ là diệt 1 vài virus, worm quen mặt.

  3. Bạn đã lập trình bằng ngôn ngữ gì vậy?  tạm thời thế đã nhỉ? ^^
  Cám ơn humoristvn rất nhiều. Chúng mình có thể phối hợp cùng làm phần mềm không. Ý kiến bạn rất hay mình sẽ xem và lưu ý nhé.  - Các tiện ích của mình viết bằng ngôn ngữ lập trình VP6, reg và C++... Mình cũng mới học và làm nên còn nhiều thiếu sót. Rất mong các bạn đóng góp cho mình nhé.  - Còn việc chia thành nhóm mình cũng đã nghĩ đến nhưng làm ra đến đâu mình up lên. Tranh thủ xin ý kiến các bạn xem tác dụng thế nào. Để dần dần chọn lựa thành tiện ích Anvirus VN 2008.  - Phần mềm sẽ không đơn thuần như công cụ Vnfix_1 mà nó sẽ cao hơn. Đó là nó sẽ kết hợp một số phần mềm quét virus mạnh nhất của VN và quốc tế. Như thế hiệu quả diệt virus mới cao được.  - Ngoài ra cũng cần có thêm các tiện ích cứu dữ liệu do virus hay trong quá trình cài win. Giúp mọi người xử lý máy tính chuyên nghiệp hơn chỉ cần mấy cái kích chuột.  - Đương nhiên sẽ có một số phần mềm không phải do mình lập trình nhưng cảm thấy ữu ích cũng sẽ đưa vào.  - Tất nhiên để hoàn chỉnh cần phải có sự tham gia của nhiều người. Nên mình kêu gọi bạn nào có khả năng và kinh nghiệm lập trình hãy cũng tham gia nhóm " Antivirus VN 2008 - Bệnh Viện tin học". Viết tắt là " BVTH Antivirus". Bạn nào có tâm huyết xin liên hệ với mình qua email trungtam911hn@gmail.com. Một lần nữa xin chân thành cám ơn các bạn !!!

 5. #55
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  25 - Dọn dẹp virus ở máy tính  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus. Và nó thường xuyên lưu lại ở phần temp, Internet, Mozilla Firefox... Nên hậu quả vô cùng nguy hiểm. Bởi chỉ cần khởi động lại máy các virus đó sẽ tiếp tục hoạt động. Để xóa những virus này ở đó. Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với tiện ích clean của mình. Nó có thể giúp bạn xóa nhanh ở temp, Internet, Mozilla Firefox... mà lại an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Hướng dẫn:  - Sau khi downd về bạn giản nén ra và chạy chương trình  - Tiếp đến bạn kích vào từng ứng dụng ở cửa sổ. Nhưng quan trọng nhất là phần Windows - Genera.  - Bạn kích vào phần temp, Recycle Bin. Nó sẽ liệt kê ở phần mô tả và đường dẫn. Sau đó bạn chọn dọn dẹp để loại bỏ các file virus lạ và chương trình lỗi.. Còn nếu vẫn chưa được, bạn kích tiếp vào phần bên cạnh -> Xóa lựa chọn để kiểm tra và loại hẳn nó.  Chúc các bạn thành công !!!

 6. #56
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  26 - Tiện ích Quét Regedit  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus. Nó thường nhiễm vào hệ thống Regedit. Để làm thế nào phát hiện các khóa bị nhiễm. Không sao hãy đến với tiện ích reg của mình. Nó có thể giúp bạn kiểm tra và loại bỏ chúng ra khỏi máy một cách nhanh mà an toàn nhất. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này không cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó là ok.  * Hướng dẫn:  - Khi chạy chương trình nó sẽ hiện lên chế độ quét Regedit  - Để loại virus ra khỏi khóa. Bạn chỉ cần nhập tên virus đó vào phần Chế độ quét -> Tìm chuỗi -> Chọn đồng ý là ok  - Chờ một lát nó sẽ tìm và liệt kê cho bạn chi tiết về các khóa có lên quan đến tên đó  - Muốn xóa hẳn khóa nhiễm tên virus đó. Bạn chọn ở Mục chức năng -> Tạo xóa file reg và lưu lại ở chế độ file reg và khi nhiễm bạn chỉ cần kích vào file lưu đó rồi khởi động lại máy là ok.  - Còn nhiều tiện ích khác bạn có thể tham khảo. Nhưng mình khuyên bạn phải hết sức thận trọng, vì nếu sai sẽ khó phục hồi lại đó.  * Lưu ý: Trong tiện ích có một số thứ không cần thiết nên mình đã bỏ đi -> xuất hiện dòng kẻ.  Chúc các bạn thành công !!
 7. #57
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Khoảng tháng mấy sẽ ra vậy bạn. Có thể upload ở media fire có được không vây. Như thế mọi người down sẽ dễ dàng hơn !!!

  Cảm ơn sự đóng góp

 8. #58
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Cr4zyInL0v3
  Khoảng tháng mấy sẽ ra vậy bạn. Có thể upload ở media fire có được không vây. Như thế mọi người down sẽ dễ dàng hơn !!!

  Cảm ơn sự đóng góp
  Cám ơn các bạn đã ủng hộ. Dự kiến tháng 7 năm 2008 sẽ ra mắt. Mình đang cố gắng hoàn thiện theo đúng thời gian trên (Không biết đầu tháng hay cuối tháng). Mình sẽ up lại hết tất cả theo cùng 1 danh sách các tiện ích trên bằng mediafire vào mấy ngày tới.

 9. #59
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  27 - Kiểm tra Website  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus từ trên mạng. Bạn muốn kiểm tra toàn bộ kết nối website để nắm biết xem có những trang nào lạ hoặc có nhiễm virus không. Bạn hãy đến với những tiện ích web check của mình. Nó có thể giúp bạn kiểm tra và loại bỏ khỏi trình duyệt nét những trang web lạ có virus ra khỏi máy một cách nhanh nhất. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này không cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó là ok.  - Nếu bạn ghi nhờ trang web lạ có nhiễm virus bạn chỉ cần đánh dấu. Rồi vào mục chức năng -> Xóa mục chọn là ok.  * Lưu ý: Có một số tiện ích không cần thiết nên mình bỏ đi -> xuất hiện dòng kẻ.  Chúc bạn thành công !!!

 10. #60
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi trungtam911
  27 - Kiểm tra Website  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus từ trên mạng. Bạn muốn kiểm tra toàn bộ kết nối website để nắm biết xem có những trang nào lạ hoặc có nhiễm virus không. Bạn hãy đến với những tiện ích web check của mình. Nó có thể giúp bạn kiểm tra và loại bỏ khỏi trình duyệt nét những trang web lạ có virus ra khỏi máy một cách nhanh nhất. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/smile.gif[/IMG] cái này hay lắm, cảm ơn bạn nhiều

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •