Trang 3 của 11 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 106
 1. #21
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Ý tưởng của bạn rất tốt. Tuy nhiên sẽ hay hơn nếu bạn biết Xanhximong, Robert và Oen là ai? ^^

  Dự án " Phần mềm Antivirus VN 2008 -2010": Nếu bạn đặt nó ở đây humor e rằng có ít người theo được.

  Bản thân humor cũng chưa bao giờ dám nghĩ đến chuyện viết 1 AV thực sự.

  BKAV được đầu tư với bao nhiêu tiền của và nguồn nhân lực chất lượng cực cao. Với sức lực cỏn con liệu rằng dự án có khả thi?

  Dù sao cũng chúc bạn thành công! Vì nói như humor chỉ có nghĩa là "Tôi không thể làm được - Chắc là bạn cũng vậy thôi" ^^  Note:
  Xin trân thành cám ơn !!!
  Sai lỗi chính tả:

  Xin chân thành cám ơn !!!

 2. #22
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Cám ơn các bạn đã quan tâm. Mình rất vui và sẽ còn nhiều nữa. Mình sẽ đưa dần các tiện ích được viết bằng vb hay reg và một số phần mềm nhỏ lên trước. Sau đó mình sẽ tổng hợp thành phần mềm hẳn hoi.  Dự kiến phần mền Antivirus VN 2008 của mình sẽ có:  1. Tiện ích giúp hiện file ẩn  2. Tiện ích chống autorun  3. Tiện ích diệt trojian  4. Chương trình Kav6 có K.@.y xịn ( dùng 3 năm)  5. Tiện ích phục hồi file bị xóa nhầm  6. Tiện ích phục hồi pass ở Yahoo  7. Tiện ích sao lưu Email  8. Tiện ích tạo Gmail ở Outlook  9. Tiện ích xóa pass ở word, exel  10. Tiện ích phục hồi file word bị lỗi  11. Tiện ích Kill Virus  12. Tiện ích diệt virus macro  13. Tiện ích kiểm tra thiết bị kết nối mạng  14. Từ điển MTD300 ko cần cài đặt -> dùng luôn  15.Tiện ích đóng băng ổ cứng  .... Và còn nhiều nữa....
  Rất mong các bạn đưa góp ý để mình cập nhật thêm. Tất nhiên sẽ có một số chương trình free không phải mình lập trình nhưng sẽ đưa vào để cho các bạn tiện sử dụng khi cần.  Dự kiến phần mềm sẽ phát triển từ tháng 6 năm 2008 đến 2009​

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  6- Thiết lập lại Home Page  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và chiếm phần Home Page ở trình duyệt Internet. Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó và khởi động lại là ok.

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  7- Diệt virus Autorun USB  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi USB bạn bị nhiễm virus và đặt thuộc tính autorun.inf. Quả là nguy hiểm. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó và khởi động lại là ok.

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  8 - Tiện ích Kill Virus  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus. Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với tiện ích Kill Virus. Nó có thể giúp bạn kiểm tra các chương trình khởi động, cũng như xử lý các virus là bằng cách Kill chương trình chạy của nó. Như vậy sẽ giúp bạn an toàn trước virus [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Hướng dẫn sử dụng:  - Để kiểm tra thông tin về file và virus. Bạn vào Mục Danh sách. Ở đó có liệt kê đầy đủ các công cụ cần thiết.  - Để tiêu diệt các chương trình có hại. Bạn chọn Danh sách -> Tiêu Diệt để ngăn tạm thời  - Để xem thông tin về file. Bạn chọn Danh sách -> Tiểu sử về File  - Để kiểm tra phần khởi động của chương trình, bạn nghi là virus. Bạn muốn kiểm tra. Bạn chọn Danh sách -> Thôn tin phần khởi động  - Để giám sát virus. Bạn chọn Công cụ -> Danh sách giám sát. Nó sẽ giúp bạn tìm file nhiễm dạng dll... Qua đó bạn xem và có thể loại bỏ nó.  - Để tiện ích hữu dụng hơn khi khởi động và kiểm tra máy. Bạn chọn Công cụ -> Lựa chọn để xác lập chế độ cho máy. Sau đó bạn chọn Xác lập để thực hiện nhé.  - Còn bạn muốn diệt tật gốc các chương trình bạn nghi là virus. Bạn chọn Công cụ -> Gỡ bỏ để loại bỏ nó.  * Ghi chú: Tiện ích này mình đã Việt Hóa giúp các bạn dễ dùng hơn. Do vội quá nên một vài chỗ chưa Việt Hóa xong và nếu có lỗi gì, xin các bạn PM cho mình để thay đổi lại nhé. Do lập trình không viết được phông tiếng việt chuẩn nên mình phải dùng không dấu. Có gì mong các bạn thông cảm. Thanks.

 6. #26
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  rất good chờ phần mềm của anh

 7. #27
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  9 - Xóa autorun ở máy tính  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và bạn không thể vào được các ổ đĩa ở trên máy. Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Bạn chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó là ok.

 8. #28
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  nếu mình nhớ không nhầm thì trên trang 911.com.vn cũng có những tiện ích này mà

 9. #29
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi biibii
  nếu mình nhớ không nhầm thì trên trang 911.com.vn cũng có những tiện ích này mà
  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Thưa bạn, đúng là trên đó có nhưng tiện ích của mình hoàn toàn khác. Bởi cái của mình nó nhẹ hơn và dùng được nhiều lần, hơn nữa có tác dụng ngay mà an toàn cho máy. Bạn cứ dùng thì biết [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/firefox5od9jq.gif[/IMG] Đặc biệt cái này do mình lập trình ứng dụng kiểm tra thường xuyên theo sự thay đổi của các khóa bị nhiễm virus. Đã được kiểm tra và được khách hàng đánh giá cao.  - Bạn cứ dùng 2 cái so sánh xem. Có những cái của mình, không cần khởi động máy mà có tác dụng ngay. Đó là điều khác biệt so với các công cụ ở trên mạng và có nhiều phiên bản của mình đã được Việt Hoá.  - Đã được kiểm tra qua nhiều khách hàng sử dụng và mức độ ổn định là 1 năm.

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  10 - Khắc phục tình trạng log off máy  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm máy khởi động lại máy. Sau đó máy không đăng nhập vào win. Quả là mệt lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Hướng dẫn: Bạn chỉ downd về và giải nén. Sau đó lưu vào ổ nào đó ngoài ổ C. Khi có sự cố, bạn dùng đĩa boot để khởi động vào win98 (Hirren bootcd) hay đĩa winpe để vào môi trường winxp thu nhỏ. Tiếp đến bạn đến file đã downd về và lưu lại đó, kích vào đó. Cuối cùng bạn khởi động lại máy là xong.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •