Trang 1 của 11 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 106
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Tiện ích - công cụ diệt virus nhanh và hiệu quả

  Chào các bạn thân mến,  Sau một thời gian tìm hiểu và phân tích về virus. Mình đã quyết định đi vào lập trình và biên tập ra các tiện ích nhỏ để có thể giúp các bạn an toàn trước virus. Hiện mình cũng mới bắt tay vào viết lập trình cũng gần 6 tháng thôi. Nên mình rất mong các bạn góp ý cũng như động viên, đóng góp giúp mình nhé.
  Một số tiện ích được cập nhật ở đây, bao gồm:  1. Hiện folder ẩn

  2. Hiện regedit

  3. Hiện taskmanager

  4. Diệt virus girltinh

  5. Diệt virus autorun USB

  6. Hiện tất cả thư mục và file ẩn

  7. Xóa autorun khi nhiễm toàn bộ máy

  .....  * Dự kiến phần mền Antivirus VN 2008 của mình sẽ có
  :  1. Tiện ích giúp hiện file ẩn  2. Tiện ích chống autorun  3. Tiện ích diệt trojian  4. Chương trình Kav6 có K.@.y xịn ( dùng 3 năm)  5. Tiện ích phục hồi file bị xóa nhầm  6. Tiện ích phục hồi pass ở Yahoo  7. Tiện ích sao lưu Email  8. Tiện ích tạo Gmail ở Outlook  9. Tiện ích xóa pass ở word, exel  10. Tiện ích phục hồi file word bị lỗi  11. Tiện ích Kill Virus  12. Tiện ích diệt virus macro  13. Tiện ích kiểm tra thiết bị kết nối mạng  14. Từ điển MTD300 ko cần cài đặt -> dùng luôn  15.Tiện ích đóng băng ổ cứng  .... Và còn nhiều nữa....  Sẽ được cập nhật trong thời gian tời... Mọi yêu cầu đóng góp và góp ý, xin các bạn post tại đây. Chỉ dùng để tham khảo và học tập, nghiêm cấm sử dụng sai mục đích và chưa xin ý kiến của tác giả. Chúc các bạn vui vẻ !!!!  Bản quyền thuộc về www.*******************  Không Reports sang diễn đàn khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả !!!!!


  ----------------

  Fly82np: Trước tiên, chào mừng bạn đến với Bệnh Viện Tin Học.

  Thanks vì các công cụ, tiện ích của bạn. Mình cũng chưa gặp những trường hợp này nên chưa có điều kiện test các tiện ích này. Vậy để mọi người cùng test và cho ý kiến vậy.

  Nhưng Bạn post manh mún quá, khó khăn cho các bạn trong việc tìm kiếm. Mình sẽ tổng hợp lại đây. Link được đưa lên box.net.  ALL IN HERE --> (các bạn xem list các tiện ích rồi vào link này tải ứng với số thứ tự trong list).  Hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy.  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt !

  * Ghi chú: Tiện ích này cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó và khởi động lại là ok.  01. Hiện folder ẩn  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm mất thuộc tính hiện folder ẩn ( Mycomputer/Tools/Folder Opties).  02. Hiện regedit  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm mất thuộc tính regedit (Start/Run/Regedit).  03. Hiện TaskManager  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm mất thuộc tính TaskManage (Start/Run/TaskManager).  04. Hiện tất cả thư mục và file ẩn  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm mất thuộc tính hiện tất cả thư mục và file ẩn.  05. Diệt virus girltinh - Nhiễm qua Yahoo  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus girl tinh do nhiễm từ yahoo (Gồm 2 tiện ích kèm theo. File reg để sửa các khóa khi bị nhiễm virus, bạn chỉ cần kích vào đó. Còn tiện ích Kill_girltinh để diệt và loại hẳn các file bị nhiễm. Lúc này bạn nên khởi động lại máy)  06. Thiết lập lại Home Page  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và chiếm phần Home Page ở trình duyệt Internet  07. Diệt virus Autorun USB  Khi USB bạn bị nhiễm virus và đặt thuộc tính autorun.inf  08. Tiện ích Kill Virus  Nó có thể giúp bạn kiểm tra các chương trình khởi động, cũng như xử lý các virus là bằng cách Kill chương trình chạy của nó.

  * Hướng dẫn sử dụng:

  - Để kiểm tra thông tin về file và virus. Bạn vào Mục Danh sách. Ở đó có liệt kê đầy đủ các công cụ cần thiết.

  - Để tiêu diệt các chương trình có hại. Bạn chọn Danh sách -> Tiêu Diệt để ngăn tạm thời

  - Để xem thông tin về file. Bạn chọn Danh sách -> Tiểu sử về File

  - Để kiểm tra phần khởi động của chương trình, bạn nghi là virus. Bạn muốn kiểm tra. Bạn chọn Danh sách -> Thôn tin phần khởi động

  - Để giám sát virus. Bạn chọn Công cụ -> Danh sách giám sát. Nó sẽ giúp bạn tìm file nhiễm dạng dll... Qua đó bạn xem và có thể loại bỏ nó.

  - Để tiện ích hữu dụng hơn khi khởi động và kiểm tra máy. Bạn chọn Công cụ -> Lựa chọn để xác lập chế độ cho máy. Sau đó bạn chọn Xác lập để thực hiện nhé.

  - Còn bạn muốn diệt tật gốc các chương trình bạn nghi là virus. Bạn chọn Công cụ -> Gỡ bỏ để loại bỏ nó  09. Xóa autorun ở máy tính  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và bạn không thể vào được các ổ đĩa ở trên máy  10. Khắc phục tình trạng log off máy  - Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm máy khởi động lại máy. Sau đó máy không đăng nhập vào win.

  - Hướng dẫn: Bạn chỉ downd về và giải nén. Sau đó lưu vào ổ nào đó ngoài ổ C. Khi có sự cố, bạn dùng đĩa boot để khởi động vào win98 (Hirren bootcd) hay đĩa winpe để vào môi trường winxp thu nhỏ. Tiếp đến bạn đến file đã downd về và lưu lại đó, kích vào đó. Cuối cùng bạn khởi động lại máy là xong.  11. Diệt virus file exe  - Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và xuất hiện các file exe lạ. Nó có thể giúp bạn tìm và loại những file exe bị nghi là virus.

  - Hướng dẫn:

  + B1: Khi chạy chương trình, nó sẽ liệt kê các ứng dụng file exe đang chạy. Để tìm và loại bỏ file exe mà bạn nghi là virus. Bạn chọn Ứng dụng mới và tìm đến file bị nhiễm đó. Bạn add tất cả vào rồi chọn Thay đổi để lưu các file đó lại theo danh sách. Và khi gặp lại các file này, chương trình sẽ tự xuất hiện trên danh sách và bạn chỉ cần chọn xóa file thế là xong.

  + B2: Khi kích vào ứng dụng mới, chương trình sẽ liệt kê file exe đó theo thư mục và bạn có thể vào đó tìm file khác mà bạn nghi là virus để add thành danh sách. Sau đó bạn chọn đống ý -> thoát và tiếp đến bạn chọn thay đổi để lưu danh sách đó lại. Cuối cùng bạn làm như B1.

  - Tuyệt đối các bạn không xóa DAT File. Bởi vì đây là sự thay đổi mà bạn làm ở theo b1 và b2. Nếu bạn xóa nó đi thì những thay đổi và danh sách virus bị nhiễm file exe đó sẽ không hiện hành. Và khi đó bạn phải làm lại thì nguy cơ nhiễm của nó sẽ cao hơn !

  - Lưu ý: Tiện ích này có thể giúp diệt virus phimnguoilon.exe khi nhiễm ở USB. Bạn chỉ cần làm theo B2 và nhập như sau " F:\phimnguoilon.exe". Sau đó đưa vào danh sách và lưu thay đổi đó lại thì khi bị nhiễm bạn chỉ ấn xóa file là ok. Bạn nên để tiện ích này ở USB để khi cần còn diệt nhé !!!  12. Khắc phục sự cố không đăng nhập ở Yahoo khi nhiễm Virus  - Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và bạn không thể đăng nhập vào yahoo messenger. Đồng thời có những quảng cáo lạ do virus gây ra.

  - Hướng dẫn: Bạn downd về và giải nén ra. Và lưu vào thư mục nào đó ngoài ổ C. Sau đó bạn khởi động lại máy và chạy ở môi trường safe mode (Phím F8). Tiếp đến bạn kích vào file dietvirus_yahoo.bat và khởi động lại máy. Cuối cùng bạn chỉ cần xóa và cài lại Yahoo là ok.  13. Diệt virus macro  - Khi máy tính bạn bị nhiễm virus macro và làm mất các file exel. Nó có thể giúp bạn diệt được virus và bảo vệ được các file exel.

  - Hướng dẫn sử dụng:

  . Đầu tiên bạn chọn thư mục file exel bạn nghi là virus. Sau bạn ấn Chọn để lựa chọn file bị nhiễm đó.

  . Tiếp đến bạn để chương trình tự quét và khi có file exel. Sẽ có 2 khả năng xảy ra: Một là file đó có phải file quan trọng không. Hai là file đó không quan trọng bạn có thể xóa trực tiếp mà ko phải đắn đo gì. Nên bạn phải lưu ý với 2 chức năng này nhé:

  + Thứ 1 - Chức năng Diệt theo tên file: Có nghĩa là bạn áp dụng nó khi file đó khá quan trọng và bạn sẽ quét theo tên file đã lựa chọn. Chức năng này khá an toàn và không làm mất file của bạn.

  + Thứ 2 - Xóa tất cả file nhiễm: Đồng nghĩa, là những file mà nó phát hiện được là file không quan trọng và đó là virus. Với trường hợp này những file exe đó có thể sẽ mất hoặc không. Nên bạn phải cẩn thận khi dùng nhé.  14. Diệt virus W32.Blaster.Worm  - Khi máy tính bạn bị nhiễm virus W32.Blaster.Worm. Nó có thể giúp bạn diệt virus này mà lại an toàn cho máy.

  - Hướng dẫn sử dụng:

  . Bạn chỉ cần kích vào Bắt đầu thế là nó sẽ quét hộ bạn và diệt ngay những file nhiễm mà không gây ảnh hưởng tới máy.

  . Tiện ích này không cần khởi động lại máy mà có tác dụng ngay. Phiên bản đã được Việt Hoá.

  . Tiện ích này có thể diệt được các con virus sau: W32.Blaster.Worm, W32.Blaster. B.Worm, W32.Blaster.C.Worm  15. Diệt virus pagefile.pif khi nhiễm ở USB  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus pagefile.pif từ USB.  16. Diệt virus Kavo  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus Kavo  17. Diệt virus amvo  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus amvo  18. Diệt virus phimnguoilon  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus phimnguoilon  19. Hiện cmd  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm mất thuộc tính hiện cmd  20. Tiện ích xóa chương trình Kav  Khi bạn muốn xóa chương Kav  21. Diệt virus 6x8be16.cmd  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus 6x8be16.cmd  22. Diệt virus silly DC/pmvpcnc  - Khi máy tính bạn bị nhiễm virus silly DC/pmvpcnc.

  - Virus này xuất hiện file autorun.inf sau  Mã:
  [AutoRun]
  
  open=pmvpcnc.exe
  
  shell\open=´ò¿ª(&O)
  
  shell\open\Command=pmvpcnc.exe
  
  shell\open\Default=1
  
  shell\explore=×ÊÔ´¹ÜÀíÆ÷(&X)
  
  shell\explore\Command=pmvpcnc.exe
  23. Diệt virus Rootkit  + Khi máy tính bạn bị nhiễm virus Rootkit.

  - Tiện ích này là diệt mạnh nhất Rootkit. Tất cả mọi biến thể của nó sẽ bị diệt nhanh nhất. Mà các tiện ích khác không thể so sánh bằng.

  - Điều khác biệt so với phiên bản của nước ngoài là không có quảng cáo và được lập trình mã bảo vệ rất cao nên an toàn cho máy.

  - Đã được Việt Hóa hoàn toàn dễ dùng hơn.  24. Dọn dẹp virus ở máy tính  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus. Và nó thường xuyên lưu lại ở phần temp, Internet, Mozilla Firefox... Nên hậu quả vô cùng nguy hiểm. Bởi chỉ cần khởi động lại máy các virus đó sẽ tiếp tục hoạt động. Để xóa những virus này ở đó. Nó có thể giúp bạn xóa nhanh ở temp, Internet, Mozilla Firefox... mà lại an toàn cho máy.

  * Hướng dẫn:

  - Sau khi downd về bạn giản nén ra và chạy chương trình

  - Tiếp đến bạn kích vào từng ứng dụng ở cửa sổ. Nhưng quan trọng nhất là phần Windows - Genera.

  - Bạn kích vào phần temp, Recycle Bin. Nó sẽ liệt kê ở phần mô tả và đường dẫn. Sau đó bạn chọn dọn dẹp để loại bỏ các file virus lạ và chương trình lỗi.. Còn nếu vẫn chưa được, bạn kích tiếp vào phần bên cạnh -> Xóa lựa chọn để kiểm tra và loại hẳn nó.  25. Tiện ích Quét Regedit  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus. Nó thường nhiễm vào hệ thống Regedit. Để làm thế nào phát hiện các khóa bị nhiễm. Nó có thể giúp bạn kiểm tra và loại bỏ chúng ra khỏi máy một cách nhanh mà an toàn nhất.

  * Hướng dẫn:

  - Khi chạy chương trình nó sẽ hiện lên chế độ quét Regedit

  - Để loại virus ra khỏi khóa. Bạn chỉ cần nhập tên virus đó vào phần Chế độ quét -> Tìm chuỗi -> Chọn đồng ý là ok

  - Chờ một lát nó sẽ tìm và liệt kê cho bạn chi tiết về các khóa có lên quan đến tên đó

  - Muốn xóa hẳn khóa nhiễm tên virus đó. Bạn chọn ở Mục chức năng -> Tạo xóa file reg và lưu lại ở chế độ file reg và khi nhiễm bạn chỉ cần kích vào file lưu đó rồi khởi động lại máy là ok.

  - Còn nhiều tiện ích khác bạn có thể tham khảo. Nhưng mình khuyên bạn phải hết sức thận trọng, vì nếu sai sẽ khó phục hồi lại đó.

  * Lưu ý: Trong tiện ích có một số thứ không cần thiết nên mình đã bỏ đi -> xuất hiện dòng kẻ.  26. Kiểm tra Website  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus từ trên mạng. Bạn muốn kiểm tra toàn bộ kết nối website để nắm biết xem có những trang nào lạ hoặc có nhiễm virus không. Bạn hãy đến với những tiện ích web check của mình. Nó có thể giúp bạn kiểm tra và loại bỏ khỏi trình duyệt nét những trang web lạ có virus ra khỏi máy một cách nhanh nhất.

  - Nếu bạn ghi nhờ trang web lạ có nhiễm virus bạn chỉ cần đánh dấu. Rồi vào mục chức năng -> Xóa mục chọn là ok.

  * Lưu ý: Có một số tiện ích không cần thiết nên mình bỏ đi -> xuất hiện dòng kẻ.  27. Diệt virus Autorun trên mọi thiết bị  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus Autorun. Từ USB, ổ cứng, ổ mềm hay ổ CD... Nó có thể giúp bạn kiểm tra virus Autorun từ mọi thiết bị và giúp bạn diệt nó. Tiện ích này rất an toàn cho máy của bạn

  * Hướng dẫn:

  - Tiện ích không chỉ diệt mỗi autorun.inf mà nó còn diệt các file có đi kèm theo nó (file exe, dll..) Để làm được điều này. Bạn làm như sau kích phải chuột vào incon của biểu tượng chương trình ở thanh taskbar.

  - Tiếp đến bạn chọn trên menu của chương trình, bạn chọn phần Tiêu diệt ở bộ nhớ -> nó sẽ liệt kê các định dạng chạy với autorun.

  - Sau đó bạn nhập các số liệu đó với ký tự [ PID =... & *] và cho vào phần Quá trình loại bỏ -> chọn Loại bỏ nó, thế là xong.

  * Lưu ý: Không nhập sai các ký tự trên. Nếu không rất dễ lỗi các ứng dụng ở win đó. Nên bạn phải cẩn thận.  28. Kiểm tra Autorun  Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và bạn muốn kiểm tra Autorun trên máy. Nhưng sợ kích vô là nhiễm virus. Nó có thể giúp bạn kiểm tra toàn bộ những ứng dụng đang khởi động cùng với win và từ đó loại bỏ những autorun ko cần thiết một cách an toàn.

  * Hướng dẫn:

  - Khi dùng chương trình này nó sẽ hiện lên tất cả thư mục và cả ở khóa regedit nữa. Để kiểm tra xem có virus chạy trên máy không chỉ cần kích vào đó và nhấn vào phần chuyển đến.

  - Cuối cùng bạn chỉ cần xóa nó đi là ok.

  - Thao tác nhanh, an toàn, không nguy hại cho máy.  Vẫn tiếp tục cập nhật...

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hiện folder ẩn  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm mất thuộc tính hiện folder ẩn ( Mycomputer/Tools/Folder Opties). Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó và khởi động lại là ok.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/smile.gif[/IMG] sor, thế phần mềm ấy đâu bạn

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Mong chờ
  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/smile.gif[/IMG] sor, thế phần mềm ấy đâu bạn
  Mình đã nén thành file zip đó, bạn downd về và giải nén ra. Sau đó kích vào đó và khởi động lại máy là ok.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cái này chỉ là 1 đoạn mã thôi không gọi là phần mềm được.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Các bạn cần yêu cầu về công cụ gì mình sẽ cố gắng nghiên cứu và viết ra giúp các bạn. Mọi liên hệ tiện ích diệt virus, xin gửi về email trungtam911hn@gmail.com. Trân thành cám ơn các bạn đã quan tâm ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG]

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi ***xx
  Cái này chỉ là 1 đoạn mã thôi không gọi là phần mềm được.
  Vâng cám ơn bạn. Thì mình đã nói ở trên và tiêu đề đó, đó là tiện ích và công cụ. Tuy chỉ là đoạn mã thôi nhưng quan trọng phải biết cách lập trình sao cho chuẩn nhất. Cái của mình làm vừa nhẹ, an toàn, không cần xâm nhập vào hệ thống và regedit của hệ điều hành mà có hiệu quả ngay. Đây là công cụ nhanh và chính xác, có thể nói là chuẩn nhất. Trên mạng có rất nhiều nhưng để có hiệu quả đơn giản như thế phải có hiểu biết và kiểm tra nhiều lần mới làm được vậy đó.  Mình là chuyên gia diệt virus nên các tiện ích mình làm phải có mức độ ổn định và chính xác.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  2 - Hiện regedit  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm mất thuộc tính regedit (Start/Run/Regedit). Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này không cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó là ok.

 9. #9
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  3 - Hiện TaskManager  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm mất thuộc tính TaskManage (Start/Run/TaskManager). Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này không cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó là ok.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  4 - Hiện tất cả thư mục và file ẩn  [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/banana.gif[/IMG] Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và làm mất thuộc tính hiện tất cả thư mục và file ẩn. Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/214.gif[/IMG]  * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! [IMG]http://www.*******************/dd/public/style_emoticons/<#EMO_DIR#>/th_loa_loa.gif[/IMG]  * Ghi chú: Tiện ích này không cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó là ok.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •